• 82 m2Diện tích
  • 3 Phòng ngủ
  • 2 Phòng tắm
  • 32 Tầng

Chi tiết

Vị trí đắc địa nằm ở cửa ngõ Thủ đô gió ngàn: Dự án nằm ngay sát lối vào của tuyến đường cao tốc Thái nguyên – Hà nội, đây là tuyến đường chính của tỉnh thái nguyên để liên kết lưu thông với các tỉnh thành phố khác.

Chung cư Tecco Compex – Thái nguyên là dự án được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường, với những điểm nhấn mang đậm dấu ấn sinh thái dành riêng cho cư dân được tích hợp ngay trong tiện ích nội khu của dự án, Tecco Complex là hiện thân của mô hình kiến trúc xanh bền vững, khi một cuộc sống đẳng cấp luôn hiện diện cùng với sự an nhiên, tĩnh tại và thanh bình. Trong âm hưởng giao thoa của ánh sáng và những sắc màu yên ả, giá trị nền tảng ấy là thông điệp của chúng tôi, mong muốn được cùng bạn cảm nhận qua mỗi ngày.

v  TỔNG QUAN DỰ ÁN:

ü  Tên dự án: Tecco Compex – Thái nguyên.

ü  Địa chỉ: Chân cầu vượt Đán – Thái nguyên, nằm cạnh tuyến cao tốc Thái Nguyên- Hà Nội.

ü  Chủ đầu tư: Tổng công ty Tecco Có uy tín và tiềm lực tài chính mạnh, có kinh nghiệm xây dựng rất nhiều dự án bất động sản như: Chung cư Trường Thịnh - Nghệ an, chung cư Tân Thịnh - Nghệ an, chung cư Bình An - Nghệ an, Tecco complex Tứ hiệp Hà nội, Tecco Bình Thạnh Tp.

ü  Số lượng căn hộ: 2088 căn diện tích từ 59,6 – 81,5m2 từ căn hộ 2 phòng ngủ - 3 phòng ngủ.

ü  Dự án gồm 6 block toà cao ốc 32 tầng, mỗi block gồm 2 tầng hầm và 32 tầng nổi. Riêng 2 tầng trên cùng của mỗi toà được thiết kế để làm căn hộ Penhouse diện tích lớn cực kỳ đẳng cấp lần đầu tiên có tại Thái nguyên.

ü  Tổng diện tích khu đô thị: 21.164,7m2.

ü  Diện tích đất xây dựng: 8.224m2.

ü  Mật độ xây dựng: 38%.

v  TIỆN ÍCH DỰ ÁN:

ü  Hệ thống bể bơi cao cấp tại tầng 3 của toà nhà.

ü  Hệ thống siêu thị , trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng tập Gym, Cafe, khu vui chơi trẻ em...

ü  Hệ thống trường mầm non cao cấp đạt chuẩn Quốc tế.

ü  Có phòng tập Gym, Cafe, khu vui chơi trẻ em...

ü  Hệ thống cây xanh, sinh thái làm cho môi trường khu đô thị xanh sạch đẹp.

ü   Bên cạnh đó là những tiện ích đã hiện hữu ngay gần dự án: Bệnh viện A, Bệnh viện Đa khoa, Hệ thống các trường đại học, tiểu học, trung học, đường xá đi lại cực kỳ thuận tiện.

Để nhận thông tin chi tiết dự án, báo giá và chính sách mua nhà chả góp:

Liên hệ : 0359215432

Cam kết tư vấn miễn phí, tận tâm, chuyên nghiệp.

Trân thành cảm ơn!