• 171 m2Diện tích
  • 4 Tầng

Chi tiết

Dự án The Manor Lào Cai nằm tại tiểu khu đô thị số 2, P. Bắc Cường là cửa ngõ trung tâm hành chính mới của tỉnh Lào Cai.
Nằm trên các tuyến đường chính của thành phố như: Đại Lộ Trần Hưng Đạo, đường Võ Nguyên Giáp rất thích hợp cho việc kinh doanh - buôn bán, vui chơi và đi lại.
- Diện tích đất: 145m2 - 171m2 (tùy từng vị trí).
- Diện tích xây dựng: Trên 330m2.
- Thiết kế 3 tầng, 1 tum (2 mặt tiền).
Nhà phố được thiết kế mở, vườn cây xanh, thông với hai mặt phố. Mục đích xây dựng nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng. Chủ nhà vừa có thể sống trong một khu đẳng cấp, vừa có thể tăng thêm thu nhập khi kinh doanh hoặc cho thuê chính mặt sàn tầng 1, mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cuộc sống gia đình ở các tầng trên. Sau nhà là đường 6m, vỉa hè rộng 5m, để được 2 ô tô. Gia đình đi về thoải mái ở phía sau.
* Note: Khác các với dự án khác ở Lào Cai, dự án The Manor Lao Cai ngoài xây dựng nhà còn hướng tới cung cấp cho khách hàng giá trị sống bằng các tiện ích cao cấp khác như bể bơi, phòng tập gym yoga, phòng massage xông hơi, nhà hàng, trung tâm tổ chức hội nghị tiệc cưới (đã xây dựng xong và đưa vào khai thác sử dụng trong tháng 7/2017).
- Ngoài ra, Bitexco đang tiến hành xây dựng một tòa nhà thương mại phức hợp cao 21 tầng, khi xây dựng xong sẽ là tòa nhà cao nhất tại Lào Cai, trở thành 1 điểm nhấn của thành phố với trung tâm thương mại dịch vu, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, cho thuê văn phòng và khách sạn 5* và đặc biệt là các căn hộ cao cấp.